vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

Chu đáo như cặp đôi Yến Xuân – Văn Lâm: Mua cả xe thức ăn, tự tay làm tiệc tiễn bạn thân về nước

Vào mỗi đầu mùa giải, Văn Lâm lại bỏ tiền túi để mời HLV thể lựcJam Ashrapov từ Nga sang để “kèm riê

Vào mỗi đầu mùa giải, Văn Lâm lại bỏ tiền túi để mời HLV thể lựcJam Ashrapov từ Nga sang để “kèm riêng”. Đây là một thói quen của thủ thành sinh năm 1993 từ khi còn ở Việt Nam. HLVJam Ashrapov có trách nhiệm giúp Văn Lâm hình thành thói quen ăn uống hợp lý, khoa học, lên giáo án riêng cho thủ thành mỗi ngày để lấy lại thể trạng tốt nhất.

Khoảng thời gian gắn bó bên nhau khiến HLV Jam và Văn Lâm trở thành những người bạn đặc biệt thân thiết. Bởi thế mà trước khi anh về nước, cặp đôi Văn Lâm – Yến Xuân đã quyết định tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn. Mới đây, cả hai cùng đăng những đoạn video ngắn khi đi siêu thị với nhau lên Instagram cá nhân.

Cả một xe thức ăn được Văn Lâm và Yến Xuân chuẩn bị.

Yến Xuân tiết lộ rằng “hôm nay nhà nấu lẩu”. Trong khi Văn Lâm hài hước nói rằng: “Ngày mai Jam về Nga rồi, lại được ăn KFC, các bạn đừng mách Jam nhé”. Có vẻ chàng “gấu Nga” đáng yêu của chúng ta thèm những đồ ăn nhanh như Pizza hay gà rán lắm rồi đây.

Trước đó, cặp đôi này còn tranh thủ cùng HLV Jam có một chuyến đi chơi ngắn ngày tại khu du lịchKanchanaburi. Văn Lâm và Yến Xuân xứng đáng được chấm điểm 10 cho sự hiếu khách và chu đáo.

 - Ảnh 2.

HLV Jam tươi tắn trước sự chu đáo của Văn Lâm.

 - Ảnh 3.

Đôi bạn thân Văn Lâm và Jam Ashrapov

boóng đá hôm naytrực tiếp bóng đá euro hôm naytỷ số barcatruc tuyen bong dalịch đấu việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/550/chu-dao-nhu-cap-doi-yen-xuan-van-lam-mua-ca-xe-thuc-an-tu-tay-lam-tiec-tien-ban-than-ve-nuoc/