vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Toàn bộ cầu thủ tuyển Việt Nam hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 vào sáng nay

Tuyển Việt Nam được tiêm vaccine Covid-19 tại Bệnh viện TW Quân đội 108 (Ảnh: VFF)Nhân ngày nghỉ ngơ

Toàn bộ cầu thủ tuyển Việt Nam hoàn thành tiêm vaccine Covid-19 vào sáng nay - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam được tiêm vaccine Covid-19 tại Bệnh viện TW Quân đội 108 (Ảnh: VFF)

Nhân ngày nghỉ ngơi trọn vẹn, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để hoàn thành việc tiêm mũi thứ hai. Mũi thứ nhất được tiêm trong giai đoạn từ 19-22/4.

Các thành viên ban huấn luyện, cán bộ VFF làm nhiệm vụ cùng đội tuyển Việt Nam hoàn thành việc tiêm hai mũi vaccine Covid-19 vào ngày 7/5, tức ngày hội quân của đội tại Hà Nội.

Việc tiêm vaccine Covid-19 là sự ưu tiên của Chính phủ đối với các thành viên đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế. Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào chiến dịch cạnh tranh vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE từ ngày 26/5-16/6.

Kể từ ngày tập trung, đội tuyển Việt Nam cũng được xét nghiệm nhanh Covid-19 hai lần. Toàn bộ thành viên cho kết quả âm tính.

Toàn bộ cầu thủ tuyển Việt Nam hoàn thành tiêm vaccine Covid-19 vào sáng nay - Ảnh 2.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải thoải mái khi đi tiêm vaccine Covid-19 (Ảnh: VFF)

Chiều qua (18/5), đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu với U22 Việt Nam. Đội giành kết quả tốt.

Theo VFF, hầu hết các cầu thủ đều được vào sân thi đấu trừ Xuân Trường, Hoàng Đức và Trọng Hoàng. 3 cầu thủ SLNA mới lên hội quân là thủ môn Văn Hoàng, tiền vệ Xuân Mạnh, Văn Đức cũng được cho ra sân thi đấu. Đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ quân số.

HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 28 tuyển thủ sang UAE trong những ngày tới. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam bay sang UAE từ tối 26/5.

kèo châu ábảng xếp hạng vòng loại world cup châu álịch thi đấu đội tuyển việt namtỷ số chelsealịch thi đấu premier league

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/543/toan-bo-cau-thu-tuyen-viet-nam-hoan-thanh-tiem-vac-xin-covid-19-vao-sang-nay/