vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

BộđôiThắng”Xavi”&Giang”say”lậpcônggiúpThànhĐồngchiếnthắng

Chiều ngày 30/11, tại sân Đường Sắt, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa Thành Đồng và FC Lệ Mật.

Đây là cơ hội để hai đội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết. Với các cầu thủ Thành Đồng, trận giao hữu này cũng là trận đấu khởi động, chuẩn bị cho cuộc đọ sức với FC Triều Khúc diễn ra vào thứ Bảy (3/12) trong khuôn khổ vòng 11 giải HPL S4. Tinh thần thi đấu của các cầu thủ Thành Đồng đang rất hưng phấn khi đội giành được những kết quả ấn tượng trong thời gian gần đây và đã leo lên vị trí thứ 5 trên BXH. 

Trận giao hữu giữa Thành Đồng và FC Lệ Mật diễn ra rất hấp dẫn với những pha ăn miếng trả miếng của cả đôi bên. Đáng chú ý, trong trận giao hữu này, BLĐ Thành Đồng tiếp tục tung những tài năng trẻ vào sân để giúp họ có thêm kinh nghiệm thi đấu. Những tài năng này đã chơi rất tốt và đóng góp 2 bàn thắng. 
Tuy vậy, sức mạnh của Thành Đồng vẫn dựa vào các trụ cột Huy “con”, Thắng “Xavi”, Giang “say” và chung cuộc, đội bóng có biệt danh là Barca của bóng đá phủi Hà thành đã giành chiến thắng trước FC Lệ Mật với tỷ số 5-4 sau khi đã dẫn trước đối thủ 2-0 ở trong hiệp 1.

Chiều ngày 30/11, tại sân Đường Sắt, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa Thành Đồng và FC Lệ Mật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/50/bodoithangxavigiangsaylapconggiupthanhdongchienthang/