vị trí của bạn Home thể thao tin tức

U21 Long An không tham dự giải bóng đá U21 Quốc gia

Ngày 29/10, Ban Huấn luyện đội bóng U21 Long An cho biết, Ban Lãnh đạo đội bóng vừa quyết định không

Ngày 29/10, Ban Huấn luyện đội bóng U21 Long An cho biết, Ban Lãnh đạo đội bóng vừa quyết định không cử đội tuyển tham dự giải bóng đá U21 Quốc gia vì lo ngại tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Đội bóng U21 Long An sẽ không tham dự giải bóng đá U21 Quốc gia năm nay

Lý giải về quyết định này, Ban lãnh đạo đội bóng cho rằng tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn đến công tác chuẩn bị chuyên môn, lực lượng cầu thủ bị thiếu hụt do không tuyển dụng thêm và không bổ sung từ các đơn vị khác. Cùng với đó là khó khăn trong việc di chuyểnđể tham dự các giải đấu.

Trước khi dịch bệnh bùng phát, Ban huấn luyện đội bóng đã chuẩn bị kế hoạch với lực lượng cầu thủ nòng cốt thuộc lứa U17 để giúp các em thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, đến nay, các cầu thủ thuộc lứa U17 vẫn chưa được tiêm phòng vắc-xin nên không thể đáp ứng được yêu cầu của Ban tổ chức đề ra.

Cầu thủ Ngô Hoàng Anh sẽ được ra sân tại giải năm nay trong màu áo U21 Đồng Tháp

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, khuôn viên tập luyện nghỉ ngơi của các cầu thủ cũng được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến số 17 nên đến nay các cầu thủ vẫn chưa có chỗ nghỉ ngơi, tập luyện nếu tham dự giải.

Chính vì vậy, đội bóng U21 Long An sẽ không tham dự giải bóng đá U21 Quốc gia năm nay dù rằng đây là quyết định khó, ảnh hưởng nhiều đến việc thi đấu, tích lũy kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ.

Tiền đạo Cù Nguyễn Khánh cũng xuất hiện nhưng trong màu áo U21 Gia Định

Tuy nhiên, theo Ban huấn luyện đội bóng, mặc dù không tham dự giải bóng đá U21 Quốc gia năm nay nhưng lãnh đạo đội bóng cũng tạo điều kiện cho một số cầu thủ trẻ nổi bật được tham dự giải đấu này dưới hình thức cho mượn như Cù Nguyễn Khánh, Nguyễn Chính Tính khoác áo U21 Gia Định; Ngô Hoàng Anh khoác áo U21 Đồng Tháp; Nguyễn Quốc Lộc khoác áo U21 Nutifood,… nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội thi đấu, cọ xát sau thời gian dài phải nghỉ vì dịch bệnh.

Trước đó, theo kế hoạch, toàn bộ giải đấu U21 Quốc gia năm nay sẽ được tổ chức tại các cụm sân phía Bắc từ vòng loại đến vòng chung kết. Theo đó, vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến ngày 10/12 và vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 14/12 đến ngày 31/12.

Theo đăng ký của các câu lạc bộ, vòng loại giải bóng đá U21 Quốc gia năm nay có sự góp mặt của 22 đội bóng chia làm 3 bảng đấu để xác định 12 đội bóng vào vòng chung kết./.

Kiên Định – Anh Tuấn

đá banhviệt nam lịch thi đấutỷ số việt nam và ả rậpxem bóng đábóng đá quốc tế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/487/u21-long-an-khong-tham-du-giai-bong-da-u21-quoc-gia/