vị trí của bạn Home kèo bóng đa

HLV Park Hang Seo lý giải hành động xoá thẻ đỏ cho thủ môn Incheon United

Tình huống diễn ra ở phút 25, thủ môn Incheon United lao ra ngoài vòng cấm và dùng tay cản cú sút củ

Tình huống diễn ra ở phút 25, thủ môn Incheon United lao ra ngoài vòng cấm và dùng tay cản cú sút của Thanh Trung. Ngay lập tức, trọng tài chính rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu thủ môn này. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã đề nghị để thủ môn đội bạn tiếp tục thi đấu và đội tuyển Việt Nam chỉ hưởng quả đá phạt trực tiếp.

Lý giải cho hành động của mình, HLV người Hàn Quốc nói sau trận: “Về tình huống thủ môn đội bạn bị thẻ đỏ, tôi chủ động liên hệ với tổ trọng tài và BHL Incheon United về việc để anh ta tiếp tục thi đấu. Tất cả đều đồng ý với phương án tôi đưa ra. Trận đấu này chỉ nhằm thử nghiệm đội hình nên nếu một đội chỉ có 10 người đấu lại 11 thì không còn nhiều ý nghĩa”.

HLV Park Hang Seo lý giải hành động xoá thẻ đỏ cho thủ môn Incheon United - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải đá tốt trong hiệp 1 giúp hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam thi đấu khá vững vàng nhưng kể từ hiệp 2, HLV Park Hang Seo thay nhiều vị trí và hàng thủ đội tuyển bộc lộ nhiều sai sót. Ảnh: Nhân Văn.

Cũng ở trận đấu, HLV Park Hang Seo sử dụng tới 22 cầu thủ. Trong đó, Trọng Hoàng là cầu thủ duy nhất thi đấu trọn vẹn cả trận. Với việc thay đổi nhiều vị trí, đội tuyển Việt Nam chưa có được sự ăn ý giữa các cá nhân.

“Trận đấu đầu tiên và cũng là đá tập để chọn ra những cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí, hướng tới giải đấu sắp tới. Nhiều cầu thủ mới lần đầu tiên đá trong đội hình”, HLV Park Hang Seo nói.

Ông cũng không chê trách bất cứ cá nhân nào dù hai bàn thua của đội tuyển Việt Nam đều đến từ hàng phòng ngự: “Hai bàn thua đều có lỗi từ hàng thủ. Tôi nghĩ họ có thể làm tốt hơn ở các tình huống đấy. Dù sao, đây cũng là trận đấu thử nghiệm”.

“Incheon United cũng là một đối thủ tốt. Hôm nay, họ đã tận dụng cơ hội tốt hơn đội tuyển Việt Nam”.

HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam sẽ trở lại tập luyện tại Trung tâm bóng đá quốc gia Paju. Ngày mai (23/10), đội tập hai buổi sáng chiều. Đến ngày 25/10, đội sẽ thi đấu trận giao hữu thứ hai gặp FC Seoul.

HLV Park Hang Seo lý giải hành động xoá thẻ đỏ cho thủ môn Incheon United - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo sẽ còn nhiều việc phải làm với đội tuyển Việt Nam trong khoảng thời gian 1 tuần còn lại trên đất Hàn Quốc. Ảnh: Nhân Văn.

ỉ lệ kèo trực tuyếntruc tuyen bong dakèo đá banhtin tức bóng đábóng đá hd

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/454/hlv-park-hang-seo-ly-giai-hanh-dong-xoa-the-do-cho-thu-mon-incheon-united/