vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: “Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà”

Chiều 10/7, CLB Hà Nội đã xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ rời SC Heerenveen trở về Việt Nam. Đôi bên không

Chiều 10/7, CLB Hà Nội đã xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ rời SC Heerenveen trở về Việt Nam. Đôi bên không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng cho mượn đã kết thúc hồi 30/6 vừa qua. Ngay lập tức, rất nhiều fan Việt Nam đã bày tỏ sự thất vọng với SC Heerenveen. Trong suốt 9 tháng đầu quân cho đội bóng này, Văn Hậu chỉ có được vài phút ra sân cho đội một ở đấu trường Cúp Quốc gia. Phần lớn thời gian anh chơi cho đội trẻ và cũng để lại ít nhiều dấu ấn.

Trên fanpage đội bóng của Hà Lan, nhiều fan Việt đã “bảo nhau” bỏ like và theo dõi SC Heerenveen trên mạng xã hội. Thực tế, kể từ khi có thông tin SC Heerenveen chần chừ trong việc tái ký với Văn Hậu, tương tác trên trang fanpage đã giảm hẳn, mỗi bài đăng chỉ còn vài trăm lượt thích thay vì vài nghìn như trước đây.

Trong đó, khá bất ngờ có cả những fan Thái Lan đã tìm đến trang của SC Heerenveen để bình luận. Một tài khoản viết: “Chẳng còn hậu vệ trái hay nhất châu Á ở đây nữa rồi, tôi sẽ bỏ theo dõi”.Bên cạnh đó, cũng có ý cho rằng SC Heerenveen “làm cao” khi CLB Hà Nội đã đồng ý hỗ trợ trả lương nhưng vẫn không giữ lại Văn Hậu.

Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 1.

Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 2.

Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 3.

Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 4.

Fan Thái bình luận: “Câu lạc bộ này thật tàn nhẫn. Hà Nội FC sẽ trả lương cho Văn Hậu, nhưng họ vẫn từ chối. Ít nhất câu lạc bộ nên giữ anh ta khi ai đó trả lương chứ.

GN

lich thi dau aff cup 2021tin bóng đálịch thi đấu v-league 2021 hôm naybóng đá việt namlich đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/436/van-hau-chia-tay-sc-heerenveen-fan-thai-lan-binh-luan-troll-doi-bong-ha-lan-ho-that-tan-nhan-ha-noi-fc-da-chap-nhan-tra-luong-roi-ma/