vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Con gái Sunny nhà Quế Ngọc Hải gửi thư sang UAE đầy ngộ nghĩnh: “Ba đá giỏi để còn được phiếu bé ngoan”

ĐT Việt Nam đang trong những ngày cuối cùng chuẩn bị các trận đấu của vòng loại thứ 2 World Cup 2022

ĐT Việt Nam đang trong những ngày cuối cùng chuẩn bị các trận đấu của vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Lúc này đây, những người hâm mộ bóng đá đều hướng về Dubai dõi theo những buổi tập, bữa ăn, sinh hoạt của thầy trò HLV Park Hang-seo với hy vọng họ tự tin, chiến thắng vì màu cơ sắc áo vinh quang của tổ quốc.

Ở quê nhà Việt Nam, còn có cả những người vợ hy sinh thầm lặng, vun vén gia đình để chồng yên tâm lên đường thi đấu, hướng đến mảnh đất xứ người xa xôi kia với tất cả tình yêu thương.

Vợ và con gái của đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng luôn dành thời gian trò chuyện với anh những lúc tuyển Việt Nam không phải tập luyện.

“Anh Hải thi đấu xa nhà, nhất là thời điểm dịch bệnh như thế này thì bản thân tôi và cháu cũng động viên anh chú ý sức khoẻ, ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ để có thể thi đấu thật tốt, cống hiến cho đội tuyển. Mỗi ngày gọi về nhà thì bạn Sunny đều nói ba cố lên, đá giỏi để còn được phiếu bé ngoan. Bạn Sunny luôn là động lực lớn nhất của anh Hải”, vợ của Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Nàng WAGs cũng gửi lời chúc đến chồng và ĐT Việt Nam luôn mạnh khoẻ, tự tin và thi đấu đạt kết quả tốt.

Dàn WAGs của tuyển Việt Nam gửi gắm yêu thương từ hậu phương đến UAE - Ảnh 2.

Vợ của đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ những tình cảm với chồng (Ảnh: NVCC)

Vợ của tiền vệ Trọng Hoàng mỗi lần nhắc đến chồng đều rất tự hào, cô luôn rắn rỏi là chỗ dựa vững chắc cho anh mỗi khi đi thi đấu xa nhà:

“Em mong anh giữ gìn sức khoẻ, tập trung tập luyện và thi đấu để có kết quả tốt nhất. Ở nhà mọi người đều ổn và luôn theo dõi cả đội tuyển mỗi ngày. Nếu nhớ nhà, nhớ con thì mỗi ngày đều có thể gọi video call về nhà nên anh hãy yên tâm” – chị Quỳnh chia sẻ với chồng.

Con gái Sunny nhà Quế Ngọc Hải gửi lời động viên đến ba đầy ngộ nghĩnh: "ba đá giỏi để còn được phiếu bé ngoan" - Ảnh 2.

Vợ của Trọng Hoàng động viên chồng (Ảnh: NVCC)

Trước đó, trong một chương trình truyền hình HLV Park Hang-seo cũng cho rằng các cầu thủ khi có gia đình riêng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

“Có gia đình các cầu thủ sẽ yên tâm hơn, sẽ có sự hỗ trợ từ người vợ. Thậm chí có sự giám sát từ người vợ. Cầu thủ có nhiều cám dỗ từ bên ngoài, có vợ, họ sẽ có người giám sát, thoát khỏi cám dỗ đó. Ở Hàn Quốc, việc có gia đình ảnh hưởng rất lớn đến cầu thủ. Nếu gia đình đó hạnh phúc, hoà thuận với nhau, chắc chắn năng lực của cầu thủ sẽ tăng lên”.

Những tình cảm mà hậu phương cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho các cầu thủ chắc chắn sẽ là “liều thuốc” tinh thần giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có một khởi đầu thuận lợi nhất trong trận đấu gặp Indonesia vào ngày 7/6 tới đây.

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cúp 2022 (Ảnh: Phúc Phạm)

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cúp 2022 (Ảnh: Phúc Phạm)

tỉ sốtin nhanh bóng đátỷ số việt nam và ả rậpvideo boóng đálịch boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/431/con-gai-sunny-nha-que-ngoc-hai-gui-thu-sang-uae-day-ngo-nghinh-ba-da-gioi-de-con-duoc-phieu-be-ngoan/