vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Hà Nội FC nhận được lời đề nghị “có một không hai” trong lịch sử bóng đá Việt Nam từ đối thủ tại V.League

Đội bóng đất mỏ được cho là đang đề xuất chuyển trận đấu ở vòng 26 V.League 2019 (23/10) từ SVĐ Cửa

Đội bóng đất mỏ được cho là đang đề xuất chuyển trận đấu ở vòng 26 V.League 2019 (23/10) từ SVĐ Cửa Ông về SVĐ Mỹ Đình. Lý do cụ thể không được đưa ra nhưng đây là nguyện vọng của CLB Quảng Ninh. Một đại diện của CLB cũng khẳng định có nghe về thông tin này. Tuy nhiên, phía BTC giải, công ty VPF vẫn chưa có quyết định.

Nếu điều này thành sự thật, Hà Nội FC sẽ có cơ hội nâng cúp vô địch ngay tại thủ đô ở vòng cuối cùng, có khán giả nhà chung vui. Điều này chắc chắn là tin tốt với nhiều khán giả thủ đô.

 - Ảnh 1.

Trận đấu giữa CLB Quảng Ninh và Hà Nội FC ở vòng 26 V.League 2019 được đề nghị tổ chức ở SVĐ Mỹ Đình thay thế cho sân Cửa Ông như ban đầu. Ảnh: Tiến Tuấn.

Trước đó, Hà Nội FC nhận án phạt thi đấu trên sân không khán giả ở hai vòng đấu cuối V.League 2019 do không đảm bảo an ninh an toàn trận đấu với CLB Nam Định ở vòng 22 V.League 2019 (11/9) khiến 1 CĐV nữ bị thương bởi pháo dù. Chính vì vậy, ngày 19/10, Hà Nội FC sẽ đối đầu CLB Quảng Nam trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà ở V.League mùa này với không khán giả tới theo dõi.

Việc không khán giả tới sân khiến lễ nhận cúp vô địch nếu diễn ra vào vòng 25 cũng không có nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, việc chọn nâng cúp ở vòng cuối khi đối đầu CLB Quảng Ninh trên sân khách là phương án cuối cùng.

Quyết định của đội bóng đất mỏ được xem là khó tin và lạ lùng bậc nhất trong lịch sử V.League lẫn bóng đá Việt Nam. Thậm chí, việc chọn sân thay thế nằm ở địa phương của đối thủ cũng là quyết định rất khó tìm trong lịch sử bóng đá thế giới.

 - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 26 V.League 2019 do VPF công bố.

boóng đá trực tiếpfutsallịch đấu việt namđá banh trực tiếpnba schedule

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/419/ha-noi-fc-nhan-duoc-loi-de-nghi-co-mot-khong-hai-trong-lich-su-bong-da-viet-nam-tu-doi-thu-tai-v-league/