vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Tuyển thủ U23 Việt Nam bị trọng tài chính dằn mặt cực gắt, dập tắt nóng giận trong tíc tắc

Một tình huống ở đầu hiệp 2 cho thấy cầu thủ Nam Định có pha kéo áo khá kín với Xuân Hùng bên phía T

 - Ảnh 1.

Một tình huống ở đầu hiệp 2 cho thấy cầu thủ Nam Định có pha kéo áo khá kín với Xuân Hùng bên phía Thanh Hoá. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 2.

Tình huống này khiến Xuân Hùng không có tư thế sút bóng tốt nhất, bỏ lỡ cơ hội. Ngay lập tức, Trọng Hùng (ngoài cùng phải) chạy tới phía trọng tài chính để phàn nàn.

Cơn nóng giận của Trọng Hùng ngay lập tức bị dập tắt bởi sự cứng rắn của trọng tài chính Ngô Duy Lân. Ông Lân đứng im, lấy tay chỉ vào mặt Trọng Hùng cảnh cáo. Sau đó, ông vẫn chăm chú quan sát hành động của tiền vệ này.

 - Ảnh 4.

Cuối hiệp, trọng tài Ngô Duy Lân còn dành cho Trọng Hùng một thẻ vàng vì lỗi câu giờ. Ở tình huống đó, Trọng Hùng chuẩn bị thực hiện quả đá phạt nhưng chần chừ, lấy tay kéo tất, chỉnh sửa quá lâu và phải nhận hình phạt.

 - Ảnh 5.

Tiền vệ sinh năm 1997 được tung vào sân từ đầu hiệp 2. Anh thi đấu xông xáo nhưng hiệu quả chưa cao, chưa đáp ứng được yêu cầu phòng ngự phản công của Thanh Hoá.

 - Ảnh 6.

Trọng Hùng vẫn chưa có được phong độ tốt sau chấn thương gặp phải ở SEA Games 2019.

 - Ảnh 7.

Về phía trọng tài Ngô Duy Lân, ông là vị vua áo đen duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn Elite của FIFA (hạng cao nhất).

 - Ảnh 8.

Ở trận này, ông Lân giải quyết các tình huống dứt khoát, đặc biệt khi phạt thẻ vàng. Dù cầu thủ Thanh Hoá nhiều lần câu giờ, cầu thủ Nam Định thì bức xúc nhưng không có xô xát xảy ra. Thậm chí, hai trợ lý bên phía Thanh Hoá cũng phải nhận thẻ vàng vì không làm theo chỉ đạo từ trọng tài bàn.

lịch bóng đá ýdự đoán bóng đálịch đá bóngbảng xếp hạng bóng đá nam olympickết quả bóng đá mu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/415/tuyen-thu-u23-viet-nam-bi-trong-tai-chinh-dan-mat-cuc-gat-dap-tat-nong-gian-trong-tic-tac/