vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

U23 Việt Nam chiến U23 Hàn Quốc: Thể lực là chìa khóa

“Nhiều người khen U23 Việt Nam chơi tốt trong trận hòa Thái Lan nhưng tôi lại không cho là vậy. Chún

“Nhiều người khen U23 Việt Nam chơi tốt trong trận hòa Thái Lan nhưng tôi lại không cho là vậy. Chúng ta vẫn là một đội bóng bình thường không hơn gì các đội ở khu vực Đông Nam Á. 

So với Thái Lan, U23 Việt Nam vẫn kém hơn. Thái Lan mỗi một giải đấu lại sử dụng một đội hình khác nhau. Họ có lực lượng dày, nhiều cầu thủ được thi đấu ở nước ngoài. Điểm yếu nhất của U23 Thái Lan ở trận hòa Việt Nam là vị trí của thủ môn.

 - Bóng Đá  U23 Việt Nam hòa Thái Lan trận ra quân. Báo Hàn Quốc: U23 Việt Nam rất đáng ngại, thầy trò ông Hwang cẩn thậnCơ hội nào cho U23 Việt Nam trước nhà vô địch Hàn Quốc?

Đội bóng của HLV Gong Oh Kyun không hẳn là đá tấn công, bên cạnh đó có nhiều đường chuyền sai. 

Đặc biệt, thể lực chính là vấn đề của U23 Việt Nam khi chúng ta chơi pressing từ đầu. HLV Gong cần phải giúp các cầu thủ hồi phục thể lực mới có thể thi đấu được ở trận gặp Hàn Quốc”, cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá về U23 Việt Nam trong trận ra quân hòa Thái Lan 2-2.

Sau trận ra quân với 1 điểm, U23 Việt Nam gặp thử thách lớn khi đối đầu với ĐKVĐ Hàn Quốc ở lượt trận thứ 2 bảng C. Theo Nguyễn Mạnh Dũng, đội bóng của HLV Gong buộc phải có sự thay đổi về lối chơi bởi đối thủ rất mạnh.

 - Bóng Đá  Thể lực là vấn đề của U23 Việt Nam.

“Các HLV Hàn Quốc họ rất hiểu nhau mỗi khi đối đầu. HLV Gong chắc chắn hiểu rằng thể lực chính là vấn đề quan trọng nhất với U23 Việt Nam khi đấu Hàn Quốc. Nếu trận này ta bung sức ngay từ đầu như trận gặp Thái Lan thì xác định tự thua. Nếu duy trì được thể lực, may ra U23 Việt Nam cầm cự được.

Tôi cho rằng U23 Việt Nam phải cố gắng hạn chế sai lầm, giữ khoảng cách, tạo ra ít kẽ hở. Dĩ nhiên thực tế trên sân có thể khác nhiều với những tính toán về lý thuyết.

Cá nhân tôi dự đoán trận này U23 Việt Nam thua 0-2. Nếu chúng ta chơi tử thủ và Hàn Quốc chủ quan, có thể U23 Việt Nam thua 0-1. Việt Nam gần như không có cửa để kiếm bàn khi đấu Hàn Quốc”, cựu trung vệ CLB Thể Công chốt lại.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/340/u23-viet-nam-chien-u23-han-quoc-the-luc-la-chia-khoa/