vị trí của bạn Home thể thao tin tức

Sao Real đe dọa Liverpool

Khi Riyad Mahrez ghi bàn tại Bernabeu, không nhiều người nghĩ Real Madrid sẽ đi tiếp. Dù vậy, kịch b

Khi Riyad Mahrez ghi bàn tại Bernabeu, không nhiều người nghĩ Real Madrid sẽ đi tiếp. Dù vậy, kịch bản điên rồ nhất đã xảy ra khi Rodrygo lập cú đúp trong vòng 90 giây, qua đó kéo Los Blancos trở về từ cõi chết. 2 bàn thắng của Rodrygo là bàn đạp giúp đại diện La Liga vượt qua Manchester City.

Đối thủ của Real sẽ là Liverpool. Hai bên sẽ gặp nhau tại Paris vào ngày 28 tháng 5 và Rodrygo tỏ ra hào hứng về màn chạm trán này.

Nhân thời điểm vừa lập cú đúp trước Man City, tài năng sinh năm 2001 kỳ vọng tiếp tục sút tung lưới Liverpool. Anh chia sẻ bản thân đã có giao ước với gia đình về việc ghi bàn:

Tiếc không Varane?Đội hình hay nhất bán kết lượt về UCL: Real – Liverpool chia đều; 1 cái tên của MC

“Tôi đã đặt cược với cha mình rằng tôi sẽ ghi ba bàn nhưng tôi chỉ ghi được hai trước Man City. Tôi còn thiếu một pha lập công và sẽ ghi bàn ở trận chung kết.”

Rodrygo predicts goal in Champions League final against Liverpool - Bóng Đá  Rodrygo tỏa sáng trước Man City

“Với màu áo Real Madrid, mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra bởi chúng tôi chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Sự thật là tôi không có từ nào để diễn tả những gì đã xảy ra. Chúng tôi gần như đã chết. Chúa đã giúp tôi.”

“Đó là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi về mặt chuyên môn. Tôi có thể vào sân thay đổi thế trận và lập công. Tôi rất hạnh phúc vì như mọi khi, đây lại là một đêm Bernabeu kỳ diệu khác. NHM đã giúp chúng tôi, đó là điều không thể giải thích được.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/339/sao-real-de-doa-liverpool/