vị trí của bạn Home thể thao tin tức

HLV Gong bị phạt vì phản ứng trọng tài

Ông Gong sút tung chai nước hướng về phía trợ lý trọng tài để phản đối một quả ném biên ở phút 66. H

Ông Gong sút tung chai nước hướng về phía trợ lý trọng tài để phản đối một quả ném biên ở phút 66. HLV U23 Việt Nam tỏ ra bực bội vì cho rằng trợ lý trọng tài nhận định sai khi đội bóng của ông bị dẫn 2-0.

Tình huống này xuất phát từ pha phá bóng của trung vệ Lương Duy Cương. Pha tranh chấp 50-50 rất nhanh khiến trợ lý trọng tài phải đưa ra một quyết định dứt khoát và phần bất lợi lại thuộc về U23 Việt Nam.

 - Bóng Đá  Hành động sút tung chai nước của HLV Gong Oh-kyun bị phạt thẻ vàng. Sút chạm xà ngang, sao U23 Việt Nam nói gì?7 khoảnh khắc đáng nhớ của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á

Hành động của ông Gong diễn ra ngay trong tầm mắt của trọng tài Yusuke Akari. Trọng tài FIFA người Nhật Bản ngay lập tức chạy về khu kỹ thuật của U23 Việt Nam để rút chiếc thẻ vàng cho HLV 48 tuổi.

Sau khi bị phạt, ông Gong tiếp tục phân bua về một số tình huống trước đó nhưng có vẻ không khiến “vua áo đen” để tâm. HLV U23 Việt Nam không phục và tiếp tục tỏ ra bất bình khi được trợ lý can ngăn.

Đó là lần đầu tiên hình ảnh nóng nảy của ông Gong xuất hiện trên truyền hình. HLV sinh năm 1974 được biết đến là người hòa đồng, cởi mở và ít khi phản ứng trọng tài từ đầu giải U23 châu Á đến giờ.

Đây là chiếc thẻ vàng đầu tiên của ông Gong ở giải đấu đầu tiên với U23 Việt Nam. Phản ứng của tân HLV U23 Việt Nam không thể so với tính cách của ông Park Hang-seo. HLV tuyển Việt Nam thường xuyên lãnh thẻ và phản ứng trọng tài trong trận đấu.

Ở trận thua 0-2 trước U23 Saudi Arabia, U23 Việt Nam còn bị phạt 2 thẻ vàng nữa cho Duy Cương và Nguyễn Văn Tùng, cùng với đó là chiếc thẻ đỏ trực tiếp của Quan Văn Chuẩn ở phút 78. Đối thủ không có thẻ phạt nào.

Sau loạt trận tứ kết, các đội sẽ được xóa thẻ vàng khi vào vòng bán kết. Với việc Việt Nam bị loạt, thẻ đỏ Văn Chuẩn sẽ được tính cho cấp độ khác theo quy định của LĐBĐ châu Á. Văn Chuẩn vẫn đủ tuổi dự giải U23 châu Á 2024 khi anh còn đủ tuổi 23 tuổi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/337/hlv-gong-bi-phat-vi-phan-ung-trong-tai/