vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

Chiến thắng thuyết phục trước Trung Quốc, thầy Park cảm ơn người hâm mộ

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước đội tuyển Trung Quốc với tỷ số 3-1. Vào đêm qua, ngay ngày mồng 1 tết Nhâm Dần, đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước đội tuyển Trung Quốc với tỷ số 3-1.

Vào đêm qua, ngay ngày mồng 1 tết Nhâm Dần, đội tuyển Việt Nam đã có được một chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước đội tuyển Trung Quốc với tỷ số 3-1 ngay trên sân nhà Mỹ Đình. Các bàn thắng của đội tuyển Việt Nam được ghi do công của Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh trong hiệp 1 và Phan Văn Đức tại hiệp 2.

Đây là chiến thắng đầu tiên của Đội tuyển Việt Nam sau 8 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup. 7 trận trước đó, đội tuyển Việt Nam đã toàn thất bại và chưa có được điểm số nào. Ngoài ra, chiến thắng này cũng là chiến thắng đầu tiên của một đội Đông Nam Á tại vòng loại thứ 3 World Cup. Trước đó đội tuyển Thái Lan đã từng lọt vào vòng loại thứ 3, tuy nhiên chỉ có được 2 trận hoà.

Vietnam v China – FIFA World Cup Asian Qualifier Final Round Group B / Minh Hoang/GettyImages

Sau trận đấu, thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã xuống sân và cảm ơn, cũng như khích lệ tinh thần của các cầu thủ Việt Nam, qua đó cũng lì xì năm mới có các thành viên của Ban Huấn Luyện cũng như các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu hết mình.

Họp báo sau trận đấu, thầy Park Hang Seo cũng đã có những chia sẻ về chiến thắng đầy cảm xúc này, ông đã cảm ơn người hâm mộ nước nhà đã đến và cổ vũ, ông nói:

“Trong lần đầu tiên tham dự vòng loại thứ 3 World Cup, ĐT Việt Nam đã thua cả 7 trận trước đó. Chúng tôi bị phê phán nhiều, bên cạnh không ít lời động viên, tuy nhiên cầu thủ của tôi rất đoàn kết. Thành thật mà nói, chúng tôi có thời gian dài cảm thấy mệt mỏi vì những kết quả thua.

Trận đấu hôm nay diễn ra đúng vào Tết, sự kiện ý nghĩa với Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên một đội Đông Nam Á giành chiến thắng ở vòng loại 3 World Cup. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả nhân dân Việt Nam.”

FBL-WC-2022-QUALIFIERS-VIE-CHN / NHAC NGUYEN/GettyImages

Về tương lai của bóng đá Việt Nam, ông cho biết mình vẫn còn hợp đồng đến tháng 1 năm 2023 và sẽ nổ lực hết mình cho các trận đấu còn lại tại vòng loại thứ 3 này:

“Hợp đồng của tôi còn thời hạn tới tháng 1/2023. Trong khoảng thời gian này, tôi sẽ nỗ lực hết sức cùng bóng đá Việt Nam.

Sau trận đấu, các cầu thủ trở về CLB. Đến trung tuần tháng 3, đội tuyển quốc gia tập trung trở lại chuẩn bị cho hai cuộc chạm trán Nhật Bản và Oman, còn đội U23 chuẩn bị cho SEA Games. Tóm lại, cho tới khi kết thúc hợp đồng, tôi còn phụ trách các đội tuyển ở 2 giải đấu là SEA Games 2022 và AFF Cup 2022.”

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước đội tuyển Trung Quốc với tỷ số 3-1. Vào đêm qua, ngay ngày mồng 1 tết Nhâm Dần, đội tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/251/chien-thang-thuyet-phuc-truoc-trung-quoc-thay-park-cam-on-nguoi-ham-mo/