vị trí của bạn Home kèo bóng đa

Bản lĩnh của United đã chạm đáy

Nhà báo người Anh, Piers Morgan cho rằng bản lĩnh của United đã chạm đáy sau khi ăn mừng chiến thắng trước Liverpool. Manchester United đã đánh bại Liverpool tạ

Nhà báo người Anh, Piers Morgan cho rằng bản lĩnh của United đã chạm đáy sau khi ăn mừng chiến thắng trước Liverpool.

Manchester United đã đánh bại Liverpool tại Bangkok, Thái Lan vào tối thứ Ba trong trận đấu đầu tiên của Erik ten Hag với tư cách là huấn luyện viên của Quỷ đỏ.

Sau phong độ rất tệ của họ ở mùa giải trước, một kết quả như vậy sẽ là một món quà bất ngờ thú vị cho người hâm mộ Quỷ đỏ, và thực sự các fan M.U đã thể hiện sự phấn khích trên mạng xã hội. Nhưng người dẫn chương trình TalkTV tin rằng họ không nên quá phấn khích như vậy vì một trận giao hữu.

Liverpool v Manchester United – Preseason Friendly / MB Media/GettyImages

Morgan nói: "Tôi nghĩ nếu điều đó có ý nghĩa với người hâm mộ United thì họ thực sự đã chạm đáy rồi. Không có trận đấu nào trong số giao hữu hè có ý nghĩa gì khác ngoài việc giữ cho các cầu thủ ở mức thể lực phù hợp để chuẩn bị bước vào tháng Tám."

"Liverpool đang dẫn trước Man United hàng năm ánh sáng và nó ăn mòn linh hồn của họ, theo cách tương tự, việc chứng kiến Tottenham vượt lên dẫn trước Arsenal đã ăn mòn linh hồn của tôi."

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Jurgen Klopp đã khẳng định ông không bao giờ coi một trận đấu với Man United là một trận giao hữu. Dù vậy Liverpool vẫn chủ yếu để các cầu thủ trẻ ra sân, Klopp liên tục thay người trong trận này.

Nhà báo người Anh, Piers Morgan cho rằng bản lĩnh của United đã chạm đáy sau khi ăn mừng chiến thắng trước Liverpool. Manchester United đã đánh bại Liverpool tạ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/199/ban-linh-cua-united-da-cham-day/