vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

TheTigersđốiđầuA1,2K37ởchungkếtgiảiCựuHSTPlầnthứ13

The Tigers (Liên quân K30) và A1,2K37 vào chung kết Giải bóng đá cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An diễn ra trên sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Giải bóng đá Cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An lần thứ 13 diễn ra tại Hà Nội đang đi gần đến hồi kết. Hai đội The Tigers và A1,2K37 hứa hẹn sẽ có một trận đấu sống còn tranh ngôi vương diễn ra vào Chủ nhật (24/4). Trước đó, Liên quân C4 và A1k35 sẽ vớt vát mùa giải lần này với hi vọng đạt giải ba chung cuộc. 
Trải qua 5 tuần thi đấu, giải Cựu HSTP lần thứ 13 đã chứng kiến chất lượng chuyên môn vượt trội so với những mùa trước khi quy tụ nhiều gương mặt có số má trong làng bóng đá phủi Thủ đô. Tất nhiên, họ vẫn là những người con học tập và trưởng thành từ mái trường Chuyên Phan Bội Châu nổi tiếng. Công tác tổ chức cũng đã phần nào quy củ hơn trước và được các đội tham dự đánh giá cao với rất nhiều điểm tiến bộ: từ công tác trọng tài, hậu cần cho cầu thủ, đến công tác truyền thông và hình ảnh đều được làm mới.
Đội The Tigers – Liên quân K30
Trận chung kết của giải, The Tigers với lực lượng chính là K30 được đầu tư mạnh mẽ đã bất ngờ chiến thắng tuyệt đối từ đầu giải. Việc họ thắng trận bán kết với tỉ số còn hơn cả set tennis (7-1 trước đối thủ A1K35) cũng phần nào cho thấy điều đó.  Đối mặt với họ là A1,2K37 thậm chí còn bất ngờ hơn khi quật ngã Liên quân C4 trong 5 phút cuối cùng và khẳng định mạnh mẽ cho tất cả người hâm mộ rẳng – “chúng tôi đến đây không phải chỉ để vượt qua vòng bảng”.  Đối thủ của The Tigers là đội A1,2K37
Một trận đấu theo mô típ chung kết Euro 2004, một sức mạnh tổng lực Bồ Đào Nha và một tinh thần Hy Lạp. Ai sẽ lên ngôi? Các trận đấu sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật tuần này tại sân bóng Bộ Công An đường Nguyễn Xiển, kính mời các thế hệ cựu học sinh trường Phan và những người hâm mộ, hãy đến xem và cổ vũ cho đội bóng mà bạn yêu mến!
Lịch thi đấu ngày 24/4/2016Tranh giải Ba: 8h45: Liên quân C4 – A1K35
Chung kết và bế mạc giải:9h45: The Tigers – A1,2K37

The Tigers (Liên quân K30) và A1,2K37 vào chung kết Giải bóng đá cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An diễn ra trên sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/141/thetigersdoidaua12k37ochungketgiaicuuhstplanthu13/