vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

GiảiSưởiấmmùađông:Nhiềucặpđấunảylửaởvòng1/8

Chiều ngày 15/10, tại sân bóng Thành Phát đã diễn ra các trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 vòng bảng giải Sưởi ấm mùa đông 2016.

Do giải có 6 bảng, lấy tới 16 đội vào vòng sau nên nhiều đội bóng không tung lực lượng mạnh nhất ở loạt trận cuối để giữ sức. Thế nên lượt trận này đã xuất hiện những bất ngờ như ở bảng C, ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch Ocean để thua đậm đội bét bảng Lucky Thanh Hà với tỷ số 1-8. Ocean đứng thứ 2 bảng C và đối thủ của họ ở vòng knock out là Trẻ EOC. Ở bảng đấu này, Khương Thượng giành ngôi đầu khi thắng FC Coca nhẹ nhàng với tỷ số 2-1. Đối thủ của Khương Thượng ở vòng tiếp theo là Newstyle.

Ở bảng A, Ecofoot cũng không thi đấu với đội hình mạnh nhất nên đã để thua Trẻ EOC với tỷ số 0-3. Ecofoot vẫn đứng đầu bảng A và họ sẽ gặp HBG ở vòng đấu loại trực tiếp. Nhà KĐVĐ FC Cây Khế đứng đầu bảng B khi đánh bại Gia Việt với tỷ số 2-1. Ở vòng kế tiếp, FC Cây Khế sẽ đụng đối thủ rất mạnh là FC Phương Anh của ông bầu Sơn “trâu” và được dẫn dắt bởi HLV kỳ cựu Tú “khỉ”.

Kết quả cụ thể
Lịch thi đấu vòng knock out
Bảng xếp hạng cụ thể: Bảng A: 1. Ecofoot2. EOC3. Phương Anh 4. SV 2012
Bảng B:1. Cây Khế 2. Gia Việt 3. Ánh Sáng Việt 4. Hồng Lĩnh 
Bảng C: 1. Khương Thượng 2. Ocean 3. Coca 4. Lucky Thanh Hà 
Bảng D: 1. Mỹ Đình II 2. Hoàng Gia Mobile 3. HBG 4. Cầu Giấy UTD 
Bảng E: 1. Bắc Giang 2. Thành Lâm 3. Đại Việt SC 4. Thành Phát 
Bảng F:1. Phú Mỹ 2. TH 3. New Style 4. Cường Quốc
Một số hình ảnh khác:

Chiều ngày 15/10, tại sân bóng Thành Phát đã diễn ra các trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 vòng bảng giải Sưởi ấm mùa đông 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.incendie-resom.com/137/giaisuoiammuadongnhieucapdaunayluaovong1-8/